Trung Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 11, năm 2023

Quang cảnh tai buổi lễ chào cờ

Sáng 6/10, tại Nhà văn hóa phường trung Sơn Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 11 năm 2023

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Hoài Nam thành  ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy;  lãnh HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; Các đồng chí quỹ tín dụng phường Trung Sơn, trạm y tế cùng toàn thể các cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng lao động.

Trong không khí trang nghiêm, nghi Lễ chào cờ được tiến hành trang trọng. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hát Quốc ca theo nền nhạc.

đồng chí Phạm Hoài Nam thành  ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi lễ chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ thiêng liêng, đồng chí Phạm Đình Hồng , Công chức tư pháp hộ tịch phường kể câu chuyện “Dựạ vào dân”. Câu chuyện giúp lãnh đạo phường, cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng lao động hiểu rõ hơn về tình cảm và niềm tin của Bác với Nhân dân, đất nước; thấm nhuần bài học về phương pháp cách mạng trong tư duy và hành động của Người. Câu chuyện càng trở nên ý nghĩa, thiết thực với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường. Theo đó là mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần quan tâm tiếp tục học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; biết lắng nghe, tích lũy, chọn lọc và áp dụng những vấn đề phù hợp trong công việc và cuộc sống. Chủ động tham mưu, đề xuất những ý tưởng mới, những sáng kiến hay theo từng lĩnh vực, chuyên ngành. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nghiêm túc chấp hành nội quy của cơ quan, đơn vị. Xây dựng phương pháp làm việc khoa học; có lối tư duy tích cực, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh thực tế, từ đó đề ra những nội dung và giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả công tác chuyên môn. Chú trọng và tăng cường công tác giáo dục truyền thống đối với thế hệ trẻ về cách mạng tháng tám, về những dấu ấn lịch sử tự hào của đất nước. Mỗi công chức, viên chức trẻ cùng đoàn kết, đồng lòng đẩy lùi những điều xấu, điều không hay; tiếp thu, vận dụng sáng tạo những nội dung mới, cách làm hay, những nghĩa cử và hành động đẹp trong thực thi nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, văn minh.

Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Phạm Hoài Nam thành  ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã đánh giá nhiệm vụ công tác tháng 10, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 11.