Gương đồng chí Bí thư Đảng ủy phường gương mẫu

Đồng chí Phạm Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy phường Trung Sơn, TP. Tam Điệp là người có nhiều thành tích trong công tác, được cán bộ, nhân dân trong phường ghi nhận, đánh giá cao.Thứ Hai, 21/08/2017, 14:48 [GMT+7]

 Đồng chí Phạm Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy phường Trung Sơn, TP. Tam Điệp là người có nhiều thành tích trong công tác, được cán bộ, nhân dân trong phường ghi nhận, đánh giá cao.

Đồng chí Phạm Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy phường Trung Sơn

(người thứ 4 từ trái sang) trong một lần được Thành ủy khen thường

    Công tác tại Phường Bắc Sơn, TP. Tam Điệp đã nhiều năm; đầu năm 2015, đồng chí Phạm Hoài Nam, được luân chuyển về làm Bí thư Đảng ủy phường Trung Sơn. Sau Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015- 2020, đồng chí tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trung Sơn.

    Là người đứng đầu cấp ủy và HĐND phường, đồng chí đã xác định rõ chức năng, nhiệm vụ của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm trên mọi lĩnh vực; duy trì nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, phát huy vai trò người đứng đầu để tư duy, đề xuất với tập thể lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

    Trong công tác xây dựng Đảng, đồng chí Nam cùng với BTV Đảng ủy phường tích cực triển khai việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, góp phần nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn; triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, toàn bộ đảng viên thuộc Đảng bộ phường đã đăng ký phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

    Cùng với đó, không ngừng đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo điều hành theo hướng hiệu quả, thiết thực để nâng cao chất lượng các mặt công tác; phối hợp chặt chẽ giữa lãnh đạo quản lý đều hành và công tác vận động quần chúng, giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ.

Đồng chí Phạm Hoài Nam cùng với BTV Đảng ủy phường

tích cực triển khai  các nhiệm vụ chính trị tại địa phương

    Đối với nhiệm vụ lãnh đạo phát triển kinh tế- xã hội, xác định vị trí của 1 phường trung tâm tại TP. Tam Điệp; đồng chí Nam đã đề xuất các giải pháp, thống nhất trong Đảng bộ và chỉ đạo thực hiện, phù hợp với tình hình thực tế, đạt hiệu quả, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị như: Hoạt động thương mại, dịch vụ đảm bảo theo đúng quy định; phối hợp triển khai giải tỏa khu vực họp chợ trái phép khu vực cổng trường Cao đẳng nghề đứng chân trên địa bàn đã tồn tại nhiều năm; tuyên truyền, vận động nhân dân trong công tác GPMB để thực hiện các công trình trên địa bàn; xây dựng các tuyến đường văn minh, kiểu mẫu; công tác đảm bảo an ninh, trật tự đô thị và VSMT;…

    Nhiều lần, đồng chí được các cấp biểu dương, khen thưởng. Năm 2016, đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; được Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tặng Bằng khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ của HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011- 2016. UBND TP. Tam Điệp khen thưởng vì có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua.     

    Đảng bộ phường Trung Sơn nhiều năm đạt TSVM; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng được nâng lên; sự quản lý điều hành của chính quyền có hiệu lực, hiệu quả; vai trò của MTTQ và các đoàn thể được phát huy tích cực.

    Năm 2017, đồng chí được Thành ủy Tam Điệp chọn là 1 trong những cá nhân điển hình trong việc nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ.

Mai Dung (nbtv.vn)

  • Từ khóa :
Tin liên quan
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 89
  • Trong tuần: 516
  • Tất cả: 26512
Đăng nhập
image banner