ĐOÀN CÔNG TÁC THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TRUNG SƠN
sáng ngày 28/8/2024, Trường mầm non Trung Sơn rất vinh dự được đón đoàn công tác của thành phố Tam Điệp do đồng chí Bùi Thành Đông _ Tỉnh ủy viên _ Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn, các đồng chí Thường trực thành ủy - Lãnh đạo HĐND - UBND, một số phòng, ban có liên quan và Thường trực đảng uỷ phường Trung Sơn đến thăm, làm việc.
Dưới cái nắng nhẹ của mùa thu, dưới những tán cây xanh mướt, trong không khí hân hoan của mùa tựu trường, sáng ngày 28/8/2024, Trường mầm non Trung Sơn rất vinh dự được đón đoàn công tác của thành phố Tam Điệp do đồng chí Bùi Thành Đông _ Tỉnh ủy viên _ Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn, các đồng chí Thường trực thành ủy - Lãnh đạo HĐND - UBND, một số phòng, ban có liên quan và Thường trực đảng uỷ phường Trung Sơn đến thăm, làm việc.Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo khái quát tình hình, những kết quả nổi bật trong năm học qua, những thuận lợi, khó khăn và đề xuất kiến nghị một số nội dung để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong thời gian tới. Cũng tại buổi làm việc, Nhà trường được lắng nghe các ý kiến chia sẻ, chỉ đạo, giải quyết các kiến nghị đề xuất của các đồng chí thành viên trong đoàn.
Trên cơ sở những ý kiến kiến nghị, đề xuất, đồng chí Bí thư thành uỷ đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả của tập thể sư phạm Nhà trường trong năm học qua, nhất là sự chủ động tích cực chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới, đồng chí cũng chỉ đạo định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới và giao cho các cơ quan chuyên môn của thành phố , cấp uỷ chính quyền địa phương xem xét, giải quyết các đề xuất của Nhà trường. Qua đây, đồng chí cũng động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường tiếp tục đoàn kết, cùng nhau cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Trước thềm năm học mới 2024-2025, vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo các cấp và cơ quan chuyên môn của thành phố về thăm, làm việc, khẳng định sự quan tâm đặc biệt dành cho công tác giáo dục đào tạo của thành phố , trong đó có Trường mầm non Trung Sơn. Đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, thay mặt tập thể sư phạm, Hiệu trưởng Nhà trường đã hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực, cố gắng để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2024-2025 và các năm học tiếp theo, nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục của Trường xứng đáng với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo.
Mùa thu- Mùa tựu trường- Mùa của sự trân trọng, biết ơn và nỗ lực quyết tâm!
Sẵn sàng đón chào năm học mới!

Một số hình ảnh trong buổi thăm và làm việc với trường mầm non Trung Sơn của lãnh đạo TP. Tam Điệp

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Nguồn tin: Trường MM Trung Sơn - P. Trung Sơn - TP. Tam Điệp