Nằm trong vùng ảnh hưởng của cơn mưa lũ vừa qua, Ninh Bình phải gánh chịu thiệt hại nặng nề về tài sản, cơ sở vật chất, hạ tầng, đặc biệt là các xã ngoài đê của huyện Nho Quan và Gia Viễn bị cô lập và ngập sâu trong nước; trước tình hình đó, Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-MTTQVN phường Trung Sơn thăm ủng hộ nhân dân vùng ngập lụt xã Gia Thủy, huyên Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, ngày 11/9, MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình và Thành phố Tam Điệp, Chiều ngày 14/9, Lãnh đạo Đảng Ủy- HĐND-UBND-MTTQVN phường Trung Sơn thăm ủng hộ nhân dân vùng ngập lụt xã Gia Thủy, huyên Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình. Do ảnh hưởng của bão số 3 – YAGI.

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

( Một số hình ảnh  tại xã Gia Thủy, huyên Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình)

Tại chuyến đi này Lãnh đạo Đảng Ủy- HĐND-UBND-MTTQVN phường Trung Sơn, cùng các nhà hảo tâm đã gửi đến bà con nhân dân xã Gia thủy 75 thùng mỳ; 50 thùng nước lọc; 100 xuất cơm; 90 hộp cơm cháy; 40 hộp lương khô. Món quà tuy không to nhưng đây là tấm lòng của nhân dân Phường chia sẻ cùng xã Gia Thủy bước đầu ổn định đời sống.

Đồng thời, trong những ngày qua, Tại các khu dân cư  đã đón nhận nhiều tình cảm của nhân dân trên toàn phường, nhằm gửi chút tình cảm, để chia sẻ những khó khăn, mất mát mà nhân dân các tỉnh bị thiệt hại do bão và lũ lụt vừa qua. Càng trong khó khăn, nghĩa đồng bào lại càng keo sơn bền chặt và càng được vun đắp dựng xây thêm vững mạnh.

Trong thời gian tới Phường Trung Sơn tiếp tục đón nhận những tình cảm của nhân dân dành cho vùng bão lũ thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trung Sơn (Địa chỉ: Tổ 23, phường Trung  Sơn, thành phố Tam Điệp)