Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh phường Trung Sơn tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4 năm 2024
sáng ngày 13 tháng 8 tại nhà văn hóa phường Trung Sơn đã diễn ra buổi khai mạc lớp bồi dưỡng về kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4 năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 130/KH -HĐGDQP&AN ngày 25/7/2024 của Hội đồng GDQP&AN thành phố Tam Điệp về việc mở lớp Kiến thức Quốc phòng &AN cho cán bộ thuộc đối tượng 4 theo phân cấp năm 2024.

Thực hiện nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ phường về nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương và nhiệm vụ an ninh trật tự năm 2024.

Căn cứ Quyết định số 28/QĐ - UBND ngày 8/8/2024 của UBND phường Trung Sơn về việc mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh năm 2024 cho đối tượng 4 trên địa bàn phường.

ngày 13 tháng 8 năm 2024. tại nhà văn hóa phường Trung Sơn đã diễn ra buổi khai mạc lớp bồi dưỡng về kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4 năm 2024.

anh tin bai

(Quang cảnh lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng & An ninh )

Về dự có Đại biểu thường trực Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh thành phố Tam Điệp; Đồng chí: Trung tá Hà Ngọc Trung - Phó tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố.

Đại biểu phường: Đồng chí Phạm Hoài Nam -  Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, chính trị viên BCH Quân sự phường chỉ đạo lớp học.

anh tin bai

( Đồng chí: Phạm Hoài Nam - Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND phường, chính trị viên BCH Quân sự phường phát biểu giao nhiệm vụ)

về dự còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; Thường trực HĐND phường; lãnh đạo UBND phường; chủ tich MTTQ Việt Nam phường; trưởng các ban ngành, đoàn thể của phường.

các đồng chí giáo viên trợ lý chính trị; trợ lý dân quân; đồng chí phụ trách địa bàn phường của Ban chỉ huy quân sự Tp Tam Điệp.

khai mạc lớp bồi dưỡng còn có đông đủ 70 đồng chí cán bộ, công chứ phường, các đồng chí tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở của 21 khu dân cư thuộc đối tượng 4 đã về dự.

sau buổi khai mạc lớp tập huấn đã được nghe các nội dung về kiến thức Quốc phòng do đồng chí: Trung tá Hà Ngọc Trung - Phó tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố, trực tiếp truyền đạt.

anh tin baianh tin bai

(Một số hình ảnh khai mạc lớp học)

• Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH